5 video hướng dẫn trị nám nhờ trang điểm

Những phụ nữ bị nám đều muốn cố gắng che giấu những vết đen trên khuôn mặt của bạn. Nhưng thường các bạn không biết trang điểm được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp những phụ nữ tuyệt vọng với da bị nám sẽ làm và quay sang YouTube để có một số hướng dẫn về cách trị nám trên khuôn mặt của bạn. Dưới đây tôi đang chia sẻ một số video trên YouTube yêu thích của tôi về cách sử dụng trang điểm để che đậy nám và sắc tố:

Những mẹo chính tôi đã học được từ việc xem từ các video trị nám

Không bao giờ chà trang điểm lên da của bạn, thay vào đó vuốt lên bằng bàn chải hoặc sử dụng ngón tay để chạm vào trang điểm trên

Chất che khuyết điểm màu da cam hoặc màu đào là tốt nhất để che đậy các đốm nâu và xám

Bạn phải sử dụng kem che khuyết điểm để có được vẻ ngoài đẹp nhất

Bạn không phải chi hàng triệu để trang trải cho chi phí điều trị nám da,

  1. Trang điểm toàn diện che nám da


Trong hướng dẫn này, Emily chỉ cho chúng ta cách sử dụng trang điểm che phủ toàn bộ để che giấu vết sưng tấy, cũng như hướng dẫn nhanh về nơi chốn che giấu điểm.

Mẹo hay nhất trong video này

: Bôi kem che khuyết điểm và nền móng của bạn bằng bàn chải hoặc chạm vào kem đánh răng bằng ngón tay trên các khu vực có vấn đề của bạn. Không bao giờ chà xát trang điểm vào những chỗ mà bạn có sạm da có mặt nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị xát

Xem thêm: Bất ngờ với những trái cây giảm mỡ

  1. Làm thế nào để màu Đúng Hạch | Tăng sắc tố | Mang thai Mask


Mẹo hay nhất trong video này:

Mặc dù phần lớn nám da của cô ấy đã được chế tạo, phần quan trọng nhất của video này là màu da cam là cách hoàn hảo để che giấu vết thâm tím trên da mặt bạn. Làm cho Stila Correcting Palette là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có loại nám da này.

Xem thêm: Double X có tốt không – Double X chữa yếu sinh lý có tốt không ?

  1. Làm thế nào để che giấu 
    Mẹo hay nhất trong video này:

MissBeautyAdikt cho chúng tôi trong video này rằng bạn không phải sử dụng kem che khuyết điểm đắt tiền để che giấu vết sưng. Trong video này, cô ấy đang sử dụng một ống thuốc trị sẹo chỉnh sửa màu $ 5.

  1. Làm thế nào để Cover Hyperpigmentation bằng cách sử dụng trang điểm


Mẹo hay nhất trong video này

: Những gì tôi thích về video này, là người phụ nữ có khá nhiều vết nám da, như đã thấy trong hướng dẫn này, có thể dễ dàng phủ lên với trang điểm đúng. Nếu bất cứ điều gì, video này từ bỏ hy vọng cho những người trong chúng ta với một phần lớn của khuôn mặt của chúng tôi phủ đầy nám.

 

  1. Làm thế nào để che nám da bằng phấn không màu


Mẹo hay nhất trong video này:

ModaMob không chỉ dạy chúng ta làm thế nào để che phủ nám da trên trán, nhưng cô cũng cho chúng ta cách sử dụng trang điểm để tạo đường viền giúp tạo ra một cái nhìn toàn diện cho trang điểm của bạn.

 

 

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm