Bài tập giảm béo bụng thần tốc cho bạn

Vòng eo thọn gọn luôn là giấc mơ của không chỉ chị em phụ nữ mà có 1 vòng eo săn chắc, không mỡ bụng cũng là điều mà mọi người đàn ông mong muốn. Để có 1 vòng eo mơ ước như vậy, không phải là quá khó, tuy nhiên cũng không phải là điều dễ dàng với những bài tập giảm béo bụng

Cùng Ai Cũng Đẹp tìm hiểu những bài tập giảm béo bụng cấp tốc cho bạn mà mang lại hiệu quả vô cùng cao nhé!

bài tập giảm béo bụng

Bài tập giảm béo bụng với động tác gập bụng và vặn người

Động tác này là động tác khá đơn giản cho bạn, bạn không cần thêm công cụ hỗ trợ nào, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập hàng ngày bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn với các động tác văn người và gập bụng này.

bài tập giảm béo bụng vặn người

Cách tập :

Nằm ngửa trên sàn nhà và hai tay để sau đầu, nâng từ từ 2 chân lên cao, có chân trái lên  đồng thời quay đầu và vai sang phải. Bạn làm với động tác tương tự những chuyển sang chân phải.

Xem thêm: Tập gym tăng cân cực hiệu quả với bài tập đơn giản

Bài tập thể dục giảm béo bụng bằng động tác gập người

Động tác gập bụng là động tác giúp hoạt động cơ bụng tốt nhất trong các đông tác, bài tập này sẽ giúp cơ bụng hoạt động tối đa và làm tiêu hao mỡ thừa ở khu vực này.

bài tập giảm béo bụng gập người

Hướng dẫn tập: Đặt 2 chân dang rộng bằng vai, gập người xuống những cố giữ cho chân thẳng, cố gắng kéo căng và gập người tối đa sao cho đầu 2 bàn tay chạm xuống mặt sàn. Giữ nguyên tay và đưa chân phải sang trái, gập gối trái và trở về vị trí ban đầu.

Giảm béo bụng bằng cách đạp xe

Bài tập thể dục bằng động tác đạp xe sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng mỡ thừa không cần thiết tại bụng từ 400-500 calo. Bạn có thể đạp xe vào mỗi sáng hoặc chiều tối bằng xe đạp thật sự. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện động tác này tại nhà chỉ với 1 tấm thảm.

Hướng dẫn tập: Bạn nằm thẳng lưng trên mặt đất, chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu và gồng cơ bụng, nâng vai lên. vai và phần hông cần được nâng cao so với lưng , nâng gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như đang đạp xe.

Trên đây là tổng hợp những bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhất ngay tại nhà cho bạn. Những bài tập này chỉ mang tính chất thúc đẩy quá trình giảm béo bụng cho bạn nên bạn vẫn cần có chế độ ăn uống hợp lí và ngủ đúng giờ. Tình trạng mất ngủ cũng khiến cho bạn nhanh đói hơn và khiến tình trạng béo bụng không thể giảm được.

Xem thêm: Tập yoga giảm cân tại nhà cực hiệu quả cho bạn

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm