Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả bất ngờ

Phái mạnh luôn luôn mong muốn mình sở hữu thân hình chuẩn tam giác ngược, ngực sắn chắc, eo thon, vai rộng, bụng 6 múi, thân hình chắc khỏe. Tuy nhiên, để đạt được thân hình như vậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những anh em có thân hình cò hương, không thể béo nổi.

Nhưng bạn đừng lo, bởi thân hình của bạn có thể được cải thiện nhờ vào các bài tập thể dục khoa học và bài bản. Bài viết sau đây, ai cũng đẹp sẽ giới thiệu đến bạn các bài tập tăng cân cho nam giới hiệu quả nhất.

Bài tập tăng cân cho nam giới – Bài tập số 1

Hít đất là bài tập hầu như 99% các bạn nam đều biết và có thể làm được và tác dụng tăng cân, giảm mỡ, và tăng cơ là vô cùng thần kì. Khi tập bài tập hít đất này, bạn cần chuẩn bị một tấm thảm tập với cách thực hiện khá đơn giản.

bài tập tăng cân cho nam hít đất

Cách thực hiện: Chống hai tay xuống sàn, giữ thẳng người và để hai tay rộng bằng vai. Chân duỗi ra hết cỡ, chống mũi chân trên mặt thảm, rút chân phải lên sát vị trí của tay phải, sau đó đưa về vị trí bạn đầu rồi đổi chân. Thực hiện động tác tương tự với chân trái và luôn phiên nhau. Mỗi lần tập thực hiện khoảng 5- 10 phút tùy vào sức lực của bạn.

Xem thêm: Tập yoga giảm cân tại nhà cực hiệu quả cho bạn

Bài tập tăng cân cho nam giới – Bài tập số 2

Bài tập với 3 động tác liên hoàn

Bài tập 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai lưng thẳng, ưỡn ngực về phía trước, khụyu gối

Bài tập 2: Từ từ gập người rồi đưa người về tư thế chống đẩy

Bài tập 3: Giữ nguyên động tác thứ 2 trong vài giây, bật người trở lại động tác thứ nhất

Thực hiện các bài tập liên tục khoảng 20 lần

Bài tập tăng cân cho nam giới – Bài tập số 3

Bài tập với tạ sẽ giúp cho bạn có một cơ ngực và cơ tay nở nang, bắp tay cuồn cuộn săn chắc, giúp thúc đẩy quá trình tăng cân cho bạn.

bài tập tăng cân cho nam nâng tạ

Cách thực hiện :

Nhấc tạ bằng 1 tay, tay còn lại bám vào 1 điểm chắc chắn nào đó, thực hiện động tác gập tạ sau đó đổi tay với động tác tương tự. Thực hiện bài tập này thường xuyên, vào buổi sáng sớm và chiều muộn, mỗi lần tập thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 8-12 cái.

Trên đây là tổng hợp 3 bài tập tăng cân cho người gầy, để cácbài tập đạt được hiệu quả cao nhất, bạn phải kết hợp với đó là chế độ ăn uống và ngủ nghỉ tốt nhất. Nếu có các triệu chứng mất ngủ thì cần phải chữa kịp thời, bởi giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng cân của bạn.

Xem thêm: Những bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm