Giảm cân sau sinh an toàn và đơn giản

Giảm cân sau sinh chắc chắn luôn là điều chị em nghĩ đầu tiên khi vừa sinh em bé. Bởi vì trong quá trình mang thai, bà bầu đã nạp vào cơ thể một lượng lớn các chất dinh dưỡng để bồi bổ và đảm bảo sự phát triển toàn diện nhất cho các bé yêu trong bụng.

Trong khi đó, các bà bầu của chúng ta cũng không thể hoạt động nhiều, tập thể thao để có thể giảm phần mỡ thừa. Đó chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho tình trạng mỡ thừa tích tụ, khiến cho bà bầu sau sinh luôn có thân hình nhiều ngấn mỡ thừa.

Vậy làm cách nào để có thể giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả mà không ảnh hưởng tới bé yêu. Cùng Ai Cũng Đẹp tìm hiểu về các cách giảm cân sau sinh hiệu quả sau đây nhé!

giảm cân sau sinh an toàn

Giảm cân sau sinh an toàn và hiệu quả

1.Giảm cân sau sinh hiệu quả bằng muối rang

Muối được biết đến với công dụng là gia vị của các món ăn, muối rang nóng còn có thêm tác dụng đó là thải loại độc tố, hàm lượng nước dư thừa trong cơ thể , ngăn cản quá trình tích tụ mỡ thừa, vì vậy dùng muối để giảm cân sau sinh là rất hiệu quả.

Cách thực hiện: Rang nóng muối hột, đợi muối nguội bớt rồi bọc vào một miếng vải mỏng. Chườm túi múi đó vào các vùng có mỡ thừa tích tụ và masage nhẹ nhàng xung quanh vùng đó theo chiều kim đồng hồ.

Nên áp dụng 3 lần/tuần, thực hiện trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả.

2. Giảm cân sau sinh bằng dầu dừa đơn giản

Dầu dừa không  chỉ có tác dụng trong làm đẹp da, tóc mà còn có tác dụng thần kì làm giảm cân đấy nhé! Khi nạp vào cơ thể một lượng dầu dừa, thì lượng dầu dừa đó sẽ giúp bạn phá hủy những lớp mỡ thừa tích tụ, nhờ chuỗi Trglyceride.

giảm cân sau sinh nhờ dầu dừa

Giảm cân sau sinh nhờ dầu dừa

Cách dùng: Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng dầu dừa thay cho dầu ăn hằng ngày sẽ giúp giảm cân sau sinh hiệu quả mà vô cùng an toàn.

3. Giảm cân sau sinh hiệu quả bằng gừng

Dùng nước gừng trước các bữa ăn sẽ giúp bạn hạn chế nạp quá nhiều năng lượng trong các bữa ăn, không những giúp giảm cân sau sinh mà còn giúp cho da bạn đẹp hơn trông thấy.

giảm cân sau sinh giảm mỡ bụng

Giảm cân sau sinh bằng gừng

Cách dùng: Pha 1 muỗng cafe mật ong với khoảng 250ml ấm rồi thái 1 vài miếng gừng lát vào. Uống hồn hợp nước gừng mật ong trước bữa ăn khoảng 30 phút đẻ giảm cân sau sinh nhanh nhất.

Trên đây là một số cách giảm cân sau sinh rất an toàn và dễ thực hiện cho chị em. Tuy nhiên đó là vấn đề sau sinh, còn trong khi mang thai,các bà bầu vẫn cần đảm bảo cho mình sức khỏe tốt nhất. Tham khảo cách chữa mất ngủ cho bà bầurối loạn giấc ngủ ở trẻ em để dùng sau này nhé!

Xem thêm: Mách bạn cách tăng cân bằng bí đỏ cực hiệu quả cho người gầy lâu năm

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm