Giảm mỡ bụng sau sinh nhờ thảo dược bạn có biết?

Sau khi sinh em bé hầu hết những chị em sẽ có nhiều sự suy tàn nhan sắc đặc biệt là vùng eo của mình đã nổi mỡ bụng rất nhiều khiến rất nhiều phụ nữ sau khi sinh con vô cùng tự ti với nhan sắc của mình. Nhiều bà mẹ sau sinh đã tìm đủ mọi cách để có thể giảm mỡ bụng nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn như tuổi mới đôi mươi. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến chị em một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả có nguồn gốc từ thảo dược.

Vì sao phụ nữ sau sinh dễ tăng mỡ bụng?

Bởi do sự thay đổi đột ngột trong thời kỳ mang thai nên phần lớn phụ nữ sau sinh rất khó có thể lấy lại vóc dáng của mình như xưa. Vì vùng bụng những phụ nữ sau khi sinh em bé thì phải hứng chịu rất nhiều tổn thương. Mỡ bụng sẽ có thể tích tụ, da bụng sẽ rạn và nhăn nheo nghiêm trọng. Từ đó không thể co lại như trước nữa nên gây ra hiện tượng sổ bụng gây ảnh hưởng rất lớn đến vóc dáng của chị em sau khi sinh em bé.

Chị em phụ nữ sau sinh thường có mỡ bụng.
Chị em phụ nữ sau sinh thường có mỡ bụng.

Nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh rất lo lắng về mỡ bụng cứ ngày càng to lên như thế mà tâm lý thường sẽ không vui vẻ và rất thiểu tự tin trong cuộc sống của mình.

Sử dụng thảo dược đẩy lùi mỡ bụng

Áp dụng phương pháp quấn muối Đông y để giảm mỡ bụng như sau:

Bước 1: Rang muối và đổ vào đai quấn

Trong lần đầu bạn có thể sử dụng phương pháp này, đổ muối đông ý vào chảo sau đó thì rang nóng vừa đủ sau đó thì đổ vào đai quấn muối. Từ lần 2 trở đi thì chỉ cần đổ vào túi muối vào lò vi sóng để chế độ rã đông từ 2 đến 3 phút rồi để túi muối đủ nhiệt độ ấm là được. Không nên răng muối quá lâu vì muối quá nóng thì sẽ có thể gây ra hiện tượng vị bỏng da.

Bước 2: Quấn muối lên bụng

Bạn nên kiểm tra độ ấm của túi muối trước khi dùng sau đó thì quấn cái túi đó lên bụng từ 1 đến 2 lần 1 ngày, mỗi lần để lên bụng khoảng 50 phút. Do quấn muối này hoàn toàn sẽ không gây ảnh hưởng gì đến những hoạt động hàng ngày của bạn nên bạn có thể quấn trong khi làm những việc khác nữa. Mặc dù vậy khi mới bắt đầu thì có thể gây cảm giác hơi mất thoải mái nên chị em cần phải kiên nhẫn.

Bước 3: Massage bụng cùng với gừng sau khi sinh

Bạn cần phải sử dụng 1 lượng gừng đông ý kèm thêm với muối rang để tăng thêm tác dụng giảm mỡ bụng, vì gừng sẽ làm tăng thêm độ nóng giúp đót cháy mỡ bung.

Gừng giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.
Gừng giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.

Bạn chỉ phải xoa lên bụng, massage lên bụng trong khoảng 20 phút theo chiều kim đồng hồ. Cách này không chỉ có thể tăng thêm giảm mỡ bụng mà nó còn giúp chị em nâng cao vòng 1, lấy lại cơ thể đẹp hơn.

LỜI KẾT

Hy vọng sau bài viết này chị em phụ nữ sau sinh đã có thêm một phương giảm mỡ bụng bằng thảo dược hiệu quả nữa, để có thể mau chóng lấy lại thân hình con gái của mình.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!!!

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm