Yoga giảm cân tại nhà chỉ với 3 động tác

Yoga giảm cân là bài tập yoga dành cho tất cả mọi người có như cầu giảm cân một cách an toàn và khỏe đẹp. Yoga là những bài tập đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta, bất kể là các chị em hay anh em. Tập yoga không chỉ mang đến cho bạn một vóc dáng đẹp hơn, một cơ thể dẻo dai, quyến rũ mà những bài tập này còn giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai nữa đấy.

Cùng Ai Cũng Đẹp tham khảo 3 bài tập yoga cực hiệu quả này nhé!

Yoga giảm cân nhanh hiệu quả

Vì sao nên tập yoga giảm cân

Bài tập yoga vốn xuất phát từ một bộ môn thể thao rất có lợi cho sức khỏe. Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy, tập yoga có tác dụng giảm cân rất thần kì. Không những vậy, những bài tập yoga còn có khả năng giúp bạn giữ dáng vô cùng hiệu quả:

-Những bài tập yoga giảm cân có tác dụng tương đương với các chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

– Sau nửa giờ tập yoga, bạn có thể giảm tới 300 calo sau nửa giờ tập yoga, tác dụng hiệu quả như việc gập bụng hoặc chạy bộ tại phòng tập gym.

Tập yoga là bài tập nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều sức lực và thời gian. Mỗi ngày, bạn chỉ cần tập từ 10-15 phút vào sáng sớm hoặc chiều muộn là có thể nhanh chóng có được một vóc dáng khỏe đẹp và dẻo dai.

Bài tập yoga là rất an toàn và dễ thực hiện, vô cùng phù hợp với bà bầu đang trong quá trình mang thai. Vừa giúp bà bầu dễ sinh nở lại có tác dụng khá tốt trong việc chữa mất ngủ cho bà bầu.

3 động tác yoga giảm cân thần kì cho bạn

Động tác 1: Chân phải co, chân trái duỗi thẳng ra sau, đồng thời úp đầu gối và mu bàn chân xuống.

Tay co lại, nhấc chân trái sao cho chân chạm khớp nách và giữ nguyên vài giây.

Yoga giảm cân giảm mỡ bụng

Động tác 2: Đứng co 1 chân, lòng bàn chân phải áp vào phía đùi trái, đùi phải mở ngang, song song với mặt đất, đồng thời tay chắp trước ngực.

Nhẹ nhàng giơ 2 tay lên trời, ngả người từ từ về phía trước, chân phải duỗi thẳng sao cho cơ thể thành 1 đường thẳng, giữ vào giây

Yoga giảm cân động tác 2

Động tác 3: Chân phải bước lên phía trước 90 độ, tạo thành một góc vuông, chân trái khụy xuống sàn nhà và cũng tạo một góc 90 độ.

Hít thở sâu và đưa tay ra sau, uốn lưng chạm sàn, giữ tư thế đó trong vài giây.

Trên đây là 3 động tác yoga giảm cân rất hiệu quả và an toàn cho mọi người. Vừa giúp giảm cân hiệu quả, vừa mang lại cơ thể khỏe và dẻo dai, bài tập sẽ giúp cho máu trong cơ thể dễ lưu thông. Bài tập không chỉ dành cho người lớn mà còn khá tốt cho cả trẻ em, nhất là đối những trường hợp rối loạn giấc ngủ ở trẻ em.

Xem thêm: Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả bất ngờ

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Tải Thêm